Cho Thuê Xe Tải Giá Rẻ Tại TPHCM

Lợi ích khi thuê xe tải theo tháng
22 Tháng Năm, 2021
Dịch vụ chở đồ
Thuê Xe Tải Chở Đồ
24 Tháng Năm, 2021

Thuê xe tải giá rẻ đang được mọi người ưa chuộng bởi các gia đình Việt Nam khi muốn chuyển đồ, chuyển nhà chuyển văn phòng mà không có sẵn phương tiện di chuyển.

Bạn có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng? Bạn không có sẵn phương tiện? Ở đây, chúng tôi có cách giải quyết cho bạn. Đó là dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Vận Chuyển Anh Dũng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nhu cầu thuê xe tải hiện nay

Thuê xe tải giá rẻ giúp ta tiết kiệm được nhiều chi phí. Đây chính là ưu điểm dễ thấy nhất khi sử dụng dịch vụ này. Chúng ta chỉ trả tiền cho phí thuê xe tải mà không phải phát sinh thêm, các loại chi phí khác như: nhân công, đóng gói, tháo dỡ, lái xe chúng tối sẻ báo giá cho bạn nếu như bạn có nhu cầu sử dụng

Nếu vận chuyển bằng xe máy hay ô tô thì phải di chuyển nhiều lần nhưng nếu sử dụng xe tải với khoang chứa rộng thì chỉ cần 1 chuyến là có thể hoàn thành việc chuyển đồ. Giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian.

thuê xe tải chở hàng giá rẻ

chở hàng chuyển lên ghe

Cho thuê xe tải giá rẻ tại TPHCM

Vận Chuyển Anh Dũng chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng, cho thuê xe tải chở hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh, dịch vụ xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành, Chúng tôi báo giá với dịch vụ cho thuê xe tải tốt bất ngờ chỉ từ 500.000 đồng, giao xe một cách nhanh chóng, đúng giờ, luôn đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa.

xe tải chở hàng liên tỉnh

chuyển hàng qua xe

VẬN CHUYỂN ANH DŨNG

Địa chỉ 1: Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Địa chỉ 2: Phổ Quang, Tân Tân Bình TP.HCM

Hotline: 0767.600.700

Thông tin phản hồi tại đây

    Share via
    Copy link