Xe Tải Chở Hàng TPHCM

Xe Tải Chở Hàng – Chuyên Nghiệp
9 Tháng Ba, 2021
Tin Tức Giao Thông
9 Tháng Ba, 2021

Xe tải chở hàng TPHCM có các dịch vụ sau đây? dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh với chi phí thấp

Dịch vụ xe tải chở hàng TPHCM

Vận Chuyển Anh Dũng chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong nội thành TPHCM và từ TPHCM đi các tỉnh giá rẻ, nhanh chóng, uy tín chất lượng,lấy phương châm tận tâm tận tình để làm hài lòng Qúy khách.

Ngày nay ngành vận tải hàng hóa ngày càng trở nên phát triển và có những bước tiến vượt bậc. Đồng thời, nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng tăng nhanh.

thuê xe giá rẻ

chở hàng tphcm

Các loại xe tải chở hàng TPHCM

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe tải chuyển nhà TPHCM giá rẻ và chuyên chở hàng hóa liên tỉnh với dàn xe tải nhỏ đủ loại tải trọng, kích thước:

Xe bán tải: Chuyên nhận chở hàng nhỏ lẻ, hàng nhẹ, ít cồng kềnh: Trọng lượng  hàng < 500 kg. Ví  dụ: vận chuyển đồ đạc, đồ dùng văn phòng phẩm,Xe tải ( 500kg  – 1 Tấn): Chuyên chở các loại mặt hàng trọng tải từ ( 500 kg – 1000kg)
Xe tải ( 1,4 Tấn 1,6 Tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng từ ( 1400kg – 1600kg)
Xe tải ( 1,7 Tấn 1,9 tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn hoặc bằng( 1700kg – 1900kg)
Xe tải (2 Tấn 2,4 Tấn: ): Chuyên vận chuyển tất cả các loại mặt hàng có tải trọng ( 2000kg – 2400kg)

dịch vụ cho thuê xe tải

Bãi đỗ xe

Xe tải chở hàng thông dụng

– Xe tải dùng động cơ xăng: hầu hết là các xe tải loại nhẹ và trung bình
– Xe tải dùng động cơ dầu turbin diesel thuộc dòng xe lớn như container và xe tải.

Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào kích cỡ và trọng tải để chọn được những chiếc xe tải vừa đủ với khối lượng hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển:

– Xe tải hạng nhẹ: Thông thường đây là những loại xe cỡ vừa và nhỏ. Đa số xe tải chở hàng loại này có kết cấu bán tải, xe thùng kín, xe mui bạc, xe minivan, xe van lớn, Xe chuyên dùng để phục vụ chuyển nhà, chở hàng hóa, nội thất, thực phẩm, có kích thước vừa nhỏ.

– Xe tải tầm trung: Xe có kích thước lớn hơn xe tải hạng nhẹ, chuyên chở hàng hóa quanh nội thành.

– Thùng mui bạt: Đây là sự kết hợp giữa kết cấu thùng lửng và thùng kín, đáp ứng được những yêu cầu về cả  tính thông thoáng và khô ráo. Đặc biệt, bạn có thể nâng caomui bạt để tăng khối lượng cho hàng hóa. Phương tiện này phù hợp để chuyên chở các mặt hàng rau củ, thực phẩm, vải vóc, các mặt hàng khô,

dịch vụ cho thuê xe

các loại xe tải

Trọng lượng các loại xe tải chở hàng

Mỗi loại xe tải đều có kích thước và trọng lượng khác nhau. Vì vậy bạn cần chọn xe đúng mục đích để tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

– Xe tải chở hàng hạng nhẹ:

– Xe tải chở hàng hạng nặng:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng. Tuy nhiên, giá cả quá cao mà chất lượng không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. vậy làm thế nào để thuê được xe tải chở hàng giá rẻ mà còn đảm bảo chất lượng

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về các loại xe tải chở hàng.

Thông tin phản hồi tại đây

    Share via
    Copy link