Dịch Vụ Chuyển Nhà Tân Bình

chuyển nhà uy tín
Dịch Vụ Chuyển Nhà Phú Nhuận
10 Tháng Mười, 2023
Dịch Vụ Chuyển Nhà Bình Thạnh
13 Tháng Mười, 2023
vận chuyển anh dũng chuyển nhà tại TPHCM

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà Tân Bình là dịch vụ chuyên về chuyển nhà từ quận Tân Bình hay từ nơi ở này sang một nơi ở khác tại quận Tân Bình TPHCM, bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại quận Tân Bình và đang thắc mắc không biết lựa chọn nhà vận chuyển nào phù hợp giá rẻ mà còn uy tín mang tính chuyên nghiệp cao, Chúng tôi công ty Vận chuyển Anh Dũng, cung cấp cho bạn thông tin hữu ích nhất để khách hàng chọn cho mình một công ty uy tín để chuyển dọn nhà cho bạn, Vận chuyển Anh Dũng là một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất TPHCM, bạn có thể lựa chọn.

Nội dung chính

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Bình của Vận Chuyển Anh Dũng

Chúng tôi báo giá thuê xe chính xác giá rẻ cảnh tranh

Vận Chuyển Anh Dũng hợp tác với khách hàng theo phương châm hài lòng khách hàng, chúng tôi cần thấu hiểu về khách và dành thời gian để lên kế hoạch chuyển nhà phù hợp nhất, phân tích các phương án chuyển nhà mà đối thủ đang triển khai hiệu quả, chúng tôi cải thiện nhằm đạt được mục tiêu tốt nhất.

Chiến lược của Vận Chuyển Anh Dũng theo từng giai đoạn,

Chúng tôi luôn tự hào làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn và khách hàng cũ từ trước đến nay tin dùng về dịch vụ – đó là chúng tôi đã đưa doanh nghiệp của mình trở thành doanh nghiệp lớn thực sự. Chúng tôi đã vạch ra và triển khai thành công các kế hoạch theo từng giai đoạn, để từng bước đưa doanh nghiệp dẫn đầu thị trường.

Dịch vụ minh bạch rõ ràng

Minh bạch rõ ràng từ khâu báo giá và đóng gói vận chuyển, hợp đồng rõ ràng từng hạng mục đến phương án triển khai thực hiện làm việc và vận chuyển chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để đạt được mục tiêu chung.

Phương pháp vận chuyển bền vững đã được kiểm chứng

Minh chứng rõ ràng được thể hiện qua Vận Chuyển Anh Dũng chúng tôi đang đứng top 1 tất cả các đối thủ cùng nghành nghề “dịch vụ chuyển nhà”, “cho thuê xe tải chở hàng“, “dịch vụ chuyển nhà trọn gói” “ dịch vụ chuyển văn phòng” “dịch vụ chuyển phòng trọ” “dịch vụ chở hàng liên tỉnh” là 6 lĩnh vực chính của Vận Chuyển Anh Dũng đã thống lĩnh thị trường từ rất lâu. Cho đến thời điểm hiện tại, 95% khách hàng vẫn đang duy trì đồng hành với Vận Chuyển Anh Dũng và chưa bao giờ ngừng lại vì họ nhận được sự hiệu quả rõ ràng .

Dịch vụ chuyển nhà tân bình

đang bưng bê bốc xếp đồ hàng hóa

Dịch vụ chuyển nhà Tân Bình là gì?

Thông thường khi nghe tới dịch vụ chuyển nhà Tân Bình, bạn sẽ chỉ nghĩ tới dịch vụ chuyển nhà TPHCM là dịch vụ đưa đồ đạc của mình từ nơi này đến một nới ở mới. Nhưng không hề đơn giản như vậy, dịch vụ chuyển nhà Tân Bình có nhiều loại, thuê xe tải chuyển nhà, thuê xe tải và bốc xếp chuyển nhà, thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, ba loại dịch vụ này thì có dịch vụ chuyển nhà trọn gói là ưu việt và tối ưu nhất, được khách hàng lựa chọn nhiều hơn vì loại dịch vụ này đều được nhân viên đội ngũ chúng tôi làm hết, bạn không cần phải đụng chạm gì về đồ đạc.

Bạn có thật sự hiểu đúng về dịch vụ chuyển nhà Tân Bình?

Dịch vụ chuyển nhà Tân Bình là dịch vụ nhằm cải thiện chất lượng nhất tại TPHCM, bao gồm rất nhiều yếu tố như, giá cả độ uy tín chuyên nghiệp của dịch vụ, cùng nhiều yếu tố khác liên quan đến dịch vụ chuyển nhà Tân Bình

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà Tân Bình

Những lợi ích dịch vụ chuyển nhà Tân Bình mang lại sự hiểu quả và độ uy tin chuyên nghiệp cao được Vận Chuyển Anh Dũng chứng thực khi thực hiện các dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng.

Muốn giữ chân được khách hàng thì việc cung cấp dịch vụ tốt uy tín chất lượng là điều quan trọng. Nhưng trước đó, muốn khách hàng sẵn sàng bỏ tiền để sử dụng dịch vụ, bạn cần phải làm họ tin tưởng vào thương hiệu của bạn.

Đây cũng là điều khiến cho dịch vụ chuyển nhà Tân Bình khác biệt và vượt trội hơn so với các dịch vụ khác

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tân bình

thuê xe chuyển nhà tân bình

Tập trung vào chuyển đổi khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà Tân Bình không chỉ đưa doanh nghiệp lên vị trí top đầu mà còn tăng tỉ lệ chuyển đổi khi tập trung cao vào nhu cầu khách hàng. Dịch vụ càng chất lượng, thì tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng càng cao.

Điều này được chứng minh từ rất nhiều dịch vụ thực tế của chúng tôi.

Tối ưu dịch vụ chuyển nhà Tân Bình và trải nghiệm người dùng

Một điều tuyệt vời ở dịch vụ chuyển nhà Tân Bình so với các hình thức thuê xe tải chở hàng hay dịch vụ chuyển văn phòng khác nữa với dịch vụ chuyển nhà, sẽ đem lại sự trải nghiệm tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng

Tại công ty Vận Chuyển Anh Dũng, dịch vụ chuyển nhà Tân Bình và dịch vụ xe tải chở hàng là công việc quan trọng được thực hiện sớm nhất, đồng thời trong quá trình xây dựng kế hoạch triển khai dịch vụ nhằm mang tính đảm bảo hiểu quả cao.

Những điều cần biết về dịch vụ chuyển nhà Tân Bình

Trải qua nhiều năm thực hiện các dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên địa bàn TPHCM hay các Quận trong đó có Quận Tân Bình, vận chuyển Anh Dũng nhận thấy có rất nhiều khách hàng chưa thật sự hiểu hết về dịch vụ chuyển nhà Tân Bình Những điều này làm họ cảm thấy không tin tưởng vào dịch vụ và cho rằng dịch vụ chuyển nhà Tân Bình không mang lại lợi ích cho mình

Dù đều tiếp cận khách hàng bằng từ khóa nhưng Google Ads KHÁC với SEO:

Có thể bạn sẽ nghĩ, dịch vụ chuyển nhà Tân Bình tốn kẽm nhiều chi phí?

Nhiều người cho rằng bỏ ra chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà là quá lớn. Tuy nhiên, nếu so sánh với tự mình chuyển dọn nhà thì nó không đáng là bao. Vì bạn tự mình chuyển dọn nhà thì mất nhiều thời gian và công sức, thay vì bỏ ra ít chi phí để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói làm thay bạn, và thời gian bạn để làm việc khác để kiếm ra tiền nhiều hơn.

Khi chúng tôi đưa ra vấn đề để lựa chọn như trên, chắc hẳn sẽ có một vài ý kiến cho rằng: “Tôi có thể tự đóng gói tự bốc xếp và thực hiện vận chuyển hay thuê một chiếc xe tải,mọi kế hoạch mong muốn, thay vì lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vận chuyển Anh Dũng!” Vậy đây có thật sự là giải pháp tốt nhất cho bạn?

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Tân Bình của vận chuyển Anh Dũng?

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm công ty cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ xe tải chở hàng, tại sao nên chọn vận chuyển Anh Dũng mà không phải bất kỳ đơn vị nào khác? Dưới đây chính là lý do.

Dịnh vụ chuyển nhà quận tân bình

dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Bản kế hoạch dịch vụ chuyển nhà chi tiết

Để có một bản kế hoạch chiến lược dịch vụ chuyển nhà chi tiết, phù hợp cho doanh nghiệp. Vận chuyển Anh Dũng phân tích bài bản mọi khía cạnh từ ngành hàng, đối thủ, khách hàng tiềm năng và chính doanh nghiệp. Chúng tôi xác định rõ vấn đề của bạn và có hướng phát triển dịch vụ riêng tối ưu hiệu quả chi phí rẻ nhất uy tín nhất cho bạn.

Minh bạch trong từng hạng mục dịch vụ vận chuyển

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại vận chuyển Anh Dũng, bởi vì chúng tôi làm việc có cam kết rõ ràng, trao đổi với khách hàng trong suốt quá trình thực hiện vận chuyển. Đồng thời, vận chuyển Anh Dũng thực hiện nghiệm thu theo từng hợp đồng, và sẵn sàng giải đáp thắc mắc và mọi vấn đề khách hàng về công việc đã – đang và sắp triển khai.

Chứng minh từ 1000+ khách hàng thực tế

Không phải là những lời nói suông, chúng tôi chứng minh bằng những kết quả công việc thực tế. Hơn 1000+ khách hàng bao gồm khách hàng cá nhân, và các khách hàng của một doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM, như là khách hàng chuyển nhà, khách hàng chuyển văn phòng, khách hàng chuyển phòng trọ… vận chuyển Anh Dũng đều đã phục vụ hoàn thành và thành công.

Vận chuyển Anh Dũng đang là top đầu về  dịch vụ chuyển nhà Tân Bình

Điều đặc biệt của vận chuyển Anh Dũng so với các dịch vụ đối thủ khác, chúng tôi với kinh nghiệm hơn 8+ năm và hơn 1000+ khách hàng lựa chọn, chúng tôi tự tin trở thành thương hiệu top đầu thị trường và tăng trưởng bền vững liên tục.

Kích thước thùng xe tải chuyển nhà

Xe 500kg – thùng dài 2m2 ngang 1m4 cao 1m5

Xe 750kg – thùng dài 2m8 ngang 1m5cao 1m6

Xe 1 tấn – Thùng dài 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

Xe 1,5 tấn – thùng dài 3m8 ngang 1m7 cao 1m85

Xe 1,7 tấn – thùng dài 4m1 ngang 1m85 cao 1m85

Xe 2 tấn – Thùng dài 4m3 ngang 1m75 cao 1m9

Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9

Xe 3,5 tấn – thùng dài 5m ngang 1m95 cao 1m95

Xe 4 tấn – thùng dài 5m4 ngang 1m95 cao 1m95

Xe 5 tấn – thùng dài 6m2 ngang 2m cao 2m

thuê xe tải chuyển nhà

Dịch vụ xe tải chuyển nhà quận tân bình uy tín

Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà Tân Bình

 • xe loại 500kg 1km đến dưới 10km giá 500k sau 10km là 23,000 đồng/1km
 • xe loại 750kg 1km đến dưới 10km giá 550k sau 10km là 24,000 đồng/1km
 • xe loại 1 tấn 1km đến dưới 10km giá 600k sau 10km là 25,000 đồng/1km
 • xe loại 1,5 tấn 1km đến dưới 10km giá 650k sau 10km là 26,000 đồng/1km
 • xe loại 1,7 tấn 1km đến dưới 10km giá 700k sau 10km là 27,000 đồng/1km
 • xe loại 2 tấn 1km đến dưới 10km giá 750k sau 10km là 28,000 đồng/1km
 • xe loại 2,5 tấn 1km đến dưới 10km giá 800k sau 10km là 29,000 đồng/1km
 • xe loại 3,5 tấn 1km đến dưới 10km giá 850k sau 10km là 30,000 đồng/1km
 • xe loại 4 tấn 1km đến dưới 10km giá 900k sau 10km là 31,000 đồng/1km
 • xe loại 5 tấn 1km đến dưới 10km giá 1000k sau 10km là 32,000 đồng/1km
 • xe loại lớn hơn quý khách liên hệ qua hotline 0767.600.700 hoặc zalo để tư vấn.

Lưu ý:

Bảng giá dịch vụ  chuyển nhà, chở hàng, chưa bao gồm tiền nhân viện bốc xếp và tiền thuế VAT xin cảm ơn.

 • Bảng giá dịch vụ chuyển nhà chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Các gói và giá dịch vụ chuyển nhà được thiết kế dựa trên tình hình chung của ngành và thị trường vận chuyển nhà.
 • Để nhận giá chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với vận chuyển Anh Dũng.

Ngoài bảng giá chi tiết gói dịch chuyển nhà thể bên trên, dưới đây là chi tiết các gói dịch vụ tại vận chuyển Anh Dũng mà quý khách có thể tham khảo:

 • ✅ Gói Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng
 • ✅ Gói Dịch vụ chuyển văn phòng: Từ 3,5 triệu đến 7 triệu đồng
 • ✅ Gói Dịch vụ chuyển phòng trọ: Từ 8 trăm đến 1,5 triệu đồng
 • ✅ Gói Dịch vụ xe tải chở hàng: Từ 5 trăm đến 2 triệu đồng

Ngoài dịch vụ chuyển nhà Tân Bình, vận chuyển Anh Dũng còn cung cấp nhiều loại dịch vụ khác phù hợp cho từng mục đích khách hàng.

 • Dịch vụ chuyển nhà TPHCM
 • Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh
 • Dịch vụ xe tải chở hàng liên tỉnh
 • Dịch vụ chuyển văn phòng
 • Dịch vụ chuyển nhà trọ
 • Dịch vụ nhân công bốc xếp
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn phù hợp – hiệu quả và tối ưu ngân sách nhất. Ngay cả khi bạn mong muốn tự thực hiện chuyển đồ và chỉ thuê xe thôi.

Loại hình dịch vụ

⁃ Thuê xe tải vận chuyển: loại hình dịch vụ này tiết kiệm được chi phí chuyển nhà của bạn. Nhưng bạn lại mất thêm công sức và thời gian của mình vào việc tháo dỡ, đóng gói.

⁃ Chuyển nhà trọn gói: Với loại hình dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được công sức và thời gian của mình.

– xe tải chở hàng liên tỉnh: Với loại hình dịch vụ này quý khách an tâm khi nhân hàng không lo hàng hóa mất mát hư hỏng.

chuyển nhà quận tân bình

dịch vụ tiết kiểm được thời gian và sức lực

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vận chuyển Anh Dũng

⁃ Tối ưu được kinh tế

⁃ Tiết kiệm thời gian, công sức

⁃ Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ

⁃ Kịp thời và nhanh chóng

⁃ Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, trung thực khi làm việc

Quy trình triển khai dịch vụ chuyển nhà Tân Bình

Bước 1:Tiếp nhận thông tin khách hàng
Bước 2: Tư vấn cụ thể theo yêu cầu của khách hàng
Bước 3: Tiến hành lên kế hoạch khảo sát
Bước 4: Lên kế hoạch hợp đồng
Bước 5: Thi công đóng gói và vận chuyển
Bước 6: Khách hàng kiểm tra đồ đạc
Bước 7: Thanh toán cước dịch vụ chuyển nhà

Cam kết khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Tân Bình của vận chuyển Anh Dũng

 • Khảo sát miễn phí
 • Đảm bảo hàng hóa an toàn
 • Thời gian đúng giờ
 • Được tư vẫn miến phí rõ ràng
 • Vận chuyển theo yêu cầu khách hàng
 • Đền bù 100% giá trị đơn hàng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Phạm vi hoạt động dịch vụ chuyển nhà Tân Bình của vận chuyển Anh Dũng

 • Chuyển nhà từ TPHCM liên tỉnh
 • Chuyển nhà các tỉnh lận cận về TPHCM
 • Chuyển nhà từ quận Tân Bình đi các quận thành phố Hồ Chí Minh
 • Hoạt động trên địa bàn quận 1 tại TPHCM là trung tâm Sài Gòn sầm uất nhất.
 • Hoạt động trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Liên hệ và báo giá

Vận chuyển Anh Dũng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu hiện nay, đã thực hiện thành công nhiều dự án nhà ở của quý khách hàng, nếu bạn muốn một dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM an toàn hiểu quả uy tín chuyên nghiệp và chất lượng, đều có ở vận chuyển Anh Dũng, hãy liên hệ với vận chuyển Anh Dũng để được báo giá và tư vấn nhanh và chi tiết nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua:

☎Hotline: 0767600700

????Website: https://vanchuyenanhdung.com/

????Địa chỉ: Đường S9, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Share via
Copy link